×
Danh mục menu ×

Tin tức sự kiện

Du lịch Quy Nhơn có những danh lam thắng cảnh nào gây sốt giới trẻ?

Quy Nhơn – Nơi check in “cháy” máy ảnh của giới trẻ, cùng khám phá những danh lam thắng cảnh không nên bỏ lỡ của chuyến du lịch Quy Nhơn với vẻ đẹp hoang sơ “chiều lòng” du khách thập phương.

Quy Nhơn – Nơi check in “cháy” máy ảnh của giới trẻ, cùng khám phá những danh lam thắng cảnh không nên bỏ lỡ của chuyến du lịch Quy Nhơn với vẻ đẹp hoang sơ “chiều lòng” du khách thập phương.

Hỏi: Thắng cảnh nổi tiếng khi đi du lịch Quy Nhơn ai cũng ghé qua?

 1. Eo Mây
 2. Eo Gió
 3. Eo Rừng
 4. Eo Biển

   

  Eo Gió - địa điểm du lịch Quy Nhơn

  Eo Gió – địa điểm du lịch Quy Nhơn

Trả lời:

 1. Eo Gió

Eo Gió được bao bọc bởi dãy núi có hình cánh cung cực kỳ vỹ. Vì đặc thù địa hình của nó – hõm như yên ngựa, nằm giữa hai mỏm núi cao sát biển – nên đã đặt cái là Eo Gió, có nghĩa là “Eo biển hút gió”. Khi đứng tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng những rặng núi đá, những vách núi đủ hình thù ôm trọn cả vùng biển, ngắm làn nước trong xanh vô cùng và nghe gió biển “hát” bên tai. 

Hỏi: Hang động nổi tiếng của Quy Nhơn là gì?

 1. Kỳ Cục
 2. Kỳ Đà
 3. Kỳ Co
 4. Kỳ Quý

   

  Kỳ co - địa điểm dua lịch Quy Nhơn

  Kỳ co – địa điểm dua lịch Quy Nhơn

Trả lời:

 1. Kỳ Co

Bên vách núi, có khá nhiều hang động ngộ nghĩnh như hang Kỳ Co, hang Ba Nghé… thu hút rất nhiều chim yến đến sống và làm tổ. Quanh eo biển là cánh đồng cỏ xanh rì, du khách có thể bắt gặp những đàn dê gặm cỏ. Sát đó là bãi đá với những viên đá như quả trứng, đủ các kích thước và màu sắc, tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Tất cả dường như hòa quyện với nhau trông rất hoàn hảo.

 

Hỏi: Có Cù Lao nào được nhiều du khách chọn là một những điểm tới không thể thiếu khi du lịch Quy Nhơn?

 1. Cù Lao Chàm
 2. Cù Lao Mía
 3. Cù Lao Đỏ
 4. Cù Lao Xanhcù lao xanh địa điểm du lịch quy nhơn

Trả lời:

D.Cù Lao Xanh

Đúng như tên gọi, Cù Lao Xanh như một hòn ngọc xanh nằm giữa biển với cảnh quan đẹp từ không gian xanh bất tận của cây cối bao phủ và tới màu trời và nước biển. Bãi biển trên đảo còn hoang sơ, nước trong vắt, dải cát thoai thoải và bãi đá nhiều hình thù do tạo hóa tạo nên. Nước biển trong nên dễ dàng cho du khách lặn ngắm san hô. Khi tới đây một đừng quên đặt tour lặn ngắm săn hô để trải nghiệm nhé

Hỗ trợ khách hàng
 0988 355 468 0988 355 468
email culaoxanhqn@gmail.com
Tour nổi bật
Tour Cù Lao Xanh đi về trong ngày

Trải nghiệm khám phá hòn đảo xinh đẹp của Quy Nhơn trong vòng 1 ngày, cảnh đẹp nơi đây chắc chắn sẽ làm bạn lưu luyến.

Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm

Tour Cù Lao xanh 2 ngày 1 đêm đưa đón khách khởi hành từ Quy Nhơn ra đảo Cù Lao Xanh chi phí rẻ nhất có thể, tham gia tour du khách sẽ được vô vàn trải nghiệm như vượt biển, lặn ngắm san hô, leo núi...

FACEBOOK FANPAGE
QUẢNG CÁO
0988 355 468