×
Danh mục menu ×

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV CÙ LAO XANH QUY NHƠN là công ty du lịch uy tín, trẻ trung tại tp.Quy Nhơn - Bình Định, chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch Quy Nhơn – Cù Lao Xanh theo phong cách mới, hiện đại, chất lượng đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm thú vị cho khách du lịch trong mỗi chuyến đi.

Công ty chuyên tổ chức những chuyến du lịch về vùng biển đảo của Quy Nhơn - Bình Định như đảo Cù Lao Xanh, Kỳ Co, hòn Khô... và các địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên miền đất xứ Nẫu - Bình Định Phú Yên. Mỗi chuyến đi công ty chúng tôi luôn đảm bảo với chất lượng cao, hấp dẫn, an toàn và khác biệt.

CÔNG TY TNHH MTV CÙ LAO XANH QUY NHƠN có đội ngũ quản lý, điều hành chuyên nghiệp, trẻ trung năng động. Họ am hiểu kiến thức về văn hóa – lịch sử, và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Đến với chúng tôi, du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ, trải nghiệm sự độc đáo của biển xanh, cát trắng, nắng vàng và các danh lam, thắng cảnh của vùng đất Nam Trung Bộ. Ngoài ra du khách còn có những bức ảnh "siêu phẩm", chuyên nghiệp do đội ngũ nhiếp ảnh gia đồng hành xuyên suốt hành trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn muốn có một chuyến đi trọn vẹn, không lo nghĩ nhưng vẫn hợp lý chi phí thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 0988 355 468

Du lịch Quy Nhơn hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn!

Hỗ trợ khách hàng
 0988 355 468 0988 355 468
email culaoxanhqn@gmail.com
Tour nổi bật
Tour Cù Lao Xanh đi về trong ngày

Trải nghiệm khám phá hòn đảo xinh đẹp của Quy Nhơn trong vòng 1 ngày, cảnh đẹp nơi đây chắc chắn sẽ làm bạn lưu luyến.

Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm

Tour Cù Lao xanh 2 ngày 1 đêm đưa đón khách khởi hành từ Quy Nhơn ra đảo Cù Lao Xanh chi phí rẻ nhất có thể, tham gia tour du khách sẽ được vô vàn trải nghiệm như vượt biển, lặn ngắm san hô, leo núi...

FACEBOOK FANPAGE
QUẢNG CÁO
0988 355 468