Top 5 Nhà xe Quy Nhơn Tam Quan đặt vé xe khách xe buýt giá rẻ

Bình Định có nhiều điểm tham quan nổi tiếng mang đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng, trong đó nổi bật nhất là Tam Quan làm say lòng mọi du khách bởi nét mộc mạc, giản dị của thiên nhiên và con người. Vì vậy, hành khách rất chú ý đến các hãng xe Quy Nhơn Tam Quan. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các hãng xe chất lượng chạy tuyến đường này và sẽ cập nhật sớm nhất để quý vị tiện theo dõi.

Nhà xe Hoài Vũ


Nói đến những chuyến đi giá rẻ, các hãng xe khách luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Lựa chọn xe khách Hoài Vũ Quy Nhơn Tam Quan còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi sắp tới với giá vé. Vô cùng hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại nhà xe này cũng mang đến cho hành khách trải nghiệm độc đáo.

Hơn nữa, nhiều hành khách lo ngại về chất lượng xe. Nhà xe Hoài Vũ cung cấp xe khách 29 chỗ chất lượng cao, trên mỗi ghế đều được trang bị hệ thống chống sốc mang đến cảm giác ngồi êm ái. Tốt nhất. Trang thiết bị và nội thất trên xe rất hiện đại, được trang bị đầy đủ để giúp cho chuyến đi được thoải mái nhất.

 • 19 Đinh Bộ Lĩnh, Thành phố Quy Nhơn, Việt Nam.
 • 0377102962 là các số điện thoại.
 • Giá vé là 100.000 VND một chiều.

Nhà xe Kim Hoàng


Nhà xe Kim Hoàng luôn được sự tin yêu của đông đảo hành khách trong suốt những năm hoạt động tuyến Tam Quan đi Quy Nhơn. Để tránh làm khách hàng thất vọng, nhà điều hành luôn biết cách làm hài lòng họ bằng cách mang đến những chuyến đi chất lượng nhất và thể hiện sự cẩn trọng trong từng hành động nhỏ.

Nhà xe Kim Hoàng còn mang đến cho chuyến đi của bạn những chiếc xe limousine 16 chỗ chất lượng cao, trang thiết bị trong xe hoạt động tốt, nội thất xe sang trọng mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng. Đội ngũ tài xế cũng luôn trò chuyện với khách hàng trong suốt chuyến đi, mang lại cảm giác gần gũi, thân quen cho hành khách.

 • Khu phố Ngọc An Tây thuộc phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Điện thoại: 0377102962
 • Giá vé một chiều là 170.000 VND một chiều.

Tuyến xe buýt số T12

Đến Để chuyến đi tiết kiệm chi phí nhất, bạn hãy lựa chọn phương tiện xe buýt, đây cũng sẽ là phương tiện mang đến những trải nghiệm thú vị và mới lạ nhất cho chuyến đi. Chỉ có tuyến T12 chạy tuyến xe Quy Nhơn Tam Quan; xin vui lòng thêm nó vào danh sách của bạn ngay lập tức.

Tuyến xe buýt T12 sẽ xuất phát từ siêu thị Quy Nhơn và kết thúc tại Tam Quan trước khi quay trở lại. Tuyến xe buýt sẽ dừng tại nhiều địa điểm trung tâm. Các tuyến xe này đều là xe đời mới, có đầy đủ ghế ngồi, phục vụ nhiều khách dọc tuyến, điều hòa mát lạnh luôn được bật để tạo sự mát mẻ cho hành khách.

 • Tuyến Quy Nhơn – Tam Quan
 • Giá vé 44.000 đồng một chiều.

Nhà xe Hiếu Nghĩa

Hãng xe Hiếu Nghĩa luôn đảm bảo an toàn cho hành khách trên mỗi chuyến đi, nhờ đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Xe Hiếu Nghĩa Tâm Quán Quy Nhơn còn mở rộng phục vụ trên nhiều tuyến đường khác; bạn có thể liên hệ với hãng xe để tham khảo lịch trình di chuyển.

Đơn vị vận tải này khai thác bằng xe limousine 16 chỗ đời mới, tất cả đều giống nhau, với nội thất, thiết kế và trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, tất cả đều cung cấp như nhau kinh nghiệm. Khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất có thể. Hơn nữa, đội ngũ lái xe rất thân thiện và lịch sự sẽ khiến hành khách bớt cảm thấy xa lạ khi tham gia chuyến đi này.

 • Địa chỉ: 03 Thành Thái, P.Bình Định, TP.Quy Nhơn.
 • The giá vé là 150.000 VND một chiều.

Nhà xe Hữu Kiệm


Xe buýt Hữu Kiệm Tam Quan – Quy Nhơn chắc hẳn nhiều người đã quen thuộc. Hãng xe buýt này cũng nổi tiếng với việc cung cấp các chuyến đi chất lượng cao cho hành khách. Nhà xe Hữu Kiệm nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng cũng không ngừng trau dồi các kỹ năng cơ bản cho đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hơn nữa, đội xe do hãng vận tải này cung cấp còn khiến hành khách hài lòng vì sự mới mẻ. Xe có nội thất hiện đại, xe limousine 9 chỗ cao cấp sẽ mang đến cho quý khách những chỗ ngồi êm ái. Tốt nhất cho chuyến đi. Khi bước lên xe, bạn có thể cảm nhận được sự sang trọng qua thiết kế và trang thiết bị điện tử hiện đại.

 • Thị trấn Tam Quan nằm ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Điện thoại: 0377102962
 • The giá vé là 150.000 VND một chiều.

Tổng kết

Không chỉ các hãng xe Tam Quan Quy Nhơn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, mà còn mang đến sự thoải mái trong suốt chuyến đi với đội ngũ tài xế thân thiện, vui vẻ. Tour Du Lịch Quy Nhơn tin rằng các hãng xe trên sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt hành trình của quý khách.

Bài viết liên quan