Nhà xe Tấn Tài số điện thoại Gia Lai, Quy Nhơn, Hoài Ân, An Lão Bình Định giá vé, lịch trình, giờ chạy

Nhà xe Tấn Tài là một trong những nhà xe uy tín và chất lượng tại Việt Nam, với loạt xe ghế ngồi và giường nằm chuyên chạy các tuyến cố định hàng ngày từ Gia Lai, An Lão, Hoài Ân, Quy Nhơn, Bình Định và các địa điểm khác. Với dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hoá, nhà xe Tấn Tài sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Tổng đài đặt vé và giao nhận: 0377102962

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm, nhà xe Tấn Tài cam kết sẽ mang lại cho quý khách trải nghiệm vận chuyển an toàn và tiện lợi. Dưới đây là một số thông tin về lịch trình và các tuyến xe phổ biến của nhà xe:

Các tuyến xe:

 • Tuyến Bình Định – Gia Lai: nhà xe Tấn Tài khai thác tuyến này với đa dạng loại xe như ghế ngồi và giường nằm. Vui lòng liên hệ nhà xe để biết thông tin chi tiết về giá vé.

Lịch trình và giờ chạy:

 • Tuyến Tuy Hòa – Gia Lai – Kon Tum:
  • Giờ xuất phát từ Tuy Hòa Phú Yên: 5h30 và 6h15.
  • Cảng tại Gia Lai: 11h – 12h15.
  • 12h xuất phát từ bến Kon Tum.

Đặc điểm của nhà xe Tấn Tài:

 • Xe ghế ngồi và giường nằm là 2 loại xe chính.
 • Số lượng xe mỗi ngày chỉ có một chuyến.
 • Có dịch vụ chuyển phát an toàn và nhanh chóng.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé xe khách Tấn Tài Phú Yên đi Kon Tum

Nhà xe Tấn Tài Phú Yên nằm tại Bến xe thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum và phục vụ ba điểm đến khác là Bình Định và Quy Nhơn. Với đội xe gồm 15 chiếc, nhà xe Tấn Tài chạy với tần suất từ 6,45 đến 7,20 phút và chở tối đa 40 hành khách mỗi chuyến. Xe hoạt động vào các ngày trong tuần và thứ Bảy hàng tuần.

Với tuyến đi từ Kon Tum đến Tấn Tài Phú Yên, quý khách sẽ được trải nghiệm một trong những tuyến đường đẹp nhất Việt Nam, với cảnh đồi núi và rừng xanh tuyệt đẹp. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình.

Cách đặt vé xe khách Tấn Tài từ Kon Tum đến Gia Lai trực tuyến

Việc đặt vé từ Kon Tum đến Gia Lai thông qua nhà xe Tấn Tài rất đơn giản và tiện lợi. Bằng cách sử dụng hệ thống đặt vé trực tuyến, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Không cần tìm kiếm trên internet, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của nhà xe Tấn Tài và làm theo các hướng dẫn để đặt vé một cách dễ dàng.

Nhà xe Tấn Tài là một trong những công ty vận tải lớn và uy tín của Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp khu vực Đông Nam Bộ, nhà xe Tấn Tài cam kết đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Công cụ lập kế hoạch lộ trình hỗ trợ bởi nhà xe Tấn Tài Quy Nhơn Bình Định

Công cụ lập kế hoạch tuyến xe buýt Tấn Tài Quy Nhơn Bình Định là một công cụ thông minh giúp quý khách lên kế hoạch di chuyển bằng xe khách một cách thuận tiện và hiệu quả. Sử dụng dữ liệu thời gian thực, công cụ này có thể tính toán tuyến đường ngắn nhất và cung cấp thông tin quan trọng về điểm dừng và tuyến đường.

Với công cụ lập kế hoạch tuyến xe buýt Tấn Tài, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc di chuyển. Bạn sẽ biết được thời gian thuận tiện nhất để di chuyển trên mỗi tuyến xe buýt và có thể tránh tắc đường và điều chỉnh lịch trình một cách linh hoạt.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu về các điểm tham quan trong khu vực và lịch trình của nhà xe Tấn Tài, vui lòng tham khảo hình ảnh và thông tin chi tiết tại đây.

Bằng cách sử dụng dịch vụ của nhà xe Tấn Tài, quý khách sẽ có một hành trình vận chuyển an toàn và tiện lợi, đồng thời được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trên cung đường du lịch của mình.

Bài viết liên quan