×
Danh mục menu ×
 Lịch trình tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm tự túc rẻ bất ngờ
Cách đất liền 14km, Cù Lao Xanh thuộc địa phận xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi đây còn được vinh dự nhắc đến là Hòn Ngọc Biển Đông. Đến với Cù Lao Xanh, du khách sẽ đặt chân lên một hòn đảo còn hoang sơ, người dân mến khách, thân thiện. Du lịch tự túc tới Cù Lao Xanh chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị.
CHẲNG NỠ RỜI CHÂN TRƯỚC “ THIÊN ĐƯỜNG” CÙ LAO XANH
Để đến được Cù Lao Xanh, du khách phải di chuyển đấn cảng cá Quy Nhơn rồi mua vé tàu. Nếu đi cano cao tốc chỉ mất khoảng 30 phút là ra tới đảo. Ngay khi đặt chân lên hòn đảo, bạn sẽ được chìm đắm trong một không gian rộng lớn xanh bát ngát. Xanh của biển cả, xanh của trời và xanh của cây cối um tùm… Bạn như lạc vào một không gian ngập tràn sức sống, tựa như thoát ra khỏi thế giới thực!
KHÁM PHÁ CỘT CỜ THANH NIÊN TRÊN ĐẢO CÙ LAO XANH
Cột cờ Cù Lao Xanh là một trong những cột cờ chủ quyền của Tổ quốc có sự đóng góp thiết thực của lực lượng thanh niên và sinh viên tại các đảo tiền tiêu, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, thể hiện tình yêu quê hương, biển đảo của đoàn viên, thanh niên, sinh viên cả nước nói chung, qua đây nhắc nhở thế hệ trẻ tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trong quá trình xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam.
ĐÃ ĐẾN CÙ LAO XANH THÌ ĐỪNG QUÊN GHÉ CHỢ NHƠN CHÂU!
Khi đi du lịch tại Cù Lao Xanh, ngoài thăm ghé các địa điểm tham quan tuyệt đẹp, các danh thắng nổi tiếng, khám phá các món ăn ngon thì bạn nhất định đừng quên việc thăm ghé thăm chợ Nhơn Châu nhé. Đây là nơi ẩn chứa vô vàn những điều bí mật mà bạn sẽ bất ngờ.
Khách sạn Bình Minh Cù Lao Xanh
Khác với các khách sạn thường chọn những cái tên quốc tế, thì khách sạn Bình Minh Cù Lao Xanh được đặt với cái tên rất thuần Việt. Bình Minh Cù Lao Xanh vừa thể hiện vẻ đẹp trời ban của vùng đất, vừa thể hiện sự nồng hậu và cởi mở của người dân đảo ngọc, chân thật, dịu dàng nhưng cũng vô cùng tinh tế.
Hỗ trợ khách hàng
 0988 355 468 0988 355 468
email culaoxanhqn@gmail.com
Tour nổi bật
Tour Cù Lao Xanh đi về trong ngày

Trải nghiệm khám phá hòn đảo xinh đẹp của Quy Nhơn trong vòng 1 ngày, cảnh đẹp nơi đây chắc chắn sẽ làm bạn lưu luyến.

Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm

Tour Cù Lao xanh 2 ngày 1 đêm đưa đón khách khởi hành từ Quy Nhơn ra đảo Cù Lao Xanh chi phí rẻ nhất có thể, tham gia tour du khách sẽ được vô vàn trải nghiệm như vượt biển, lặn ngắm san hô, leo núi...

FACEBOOK FANPAGE
QUẢNG CÁO
0988 355 468