3 PHƯƠNG TIỆN di chuyển từ SÂN BAY PHÙ CÁT đến TRUNG TÂM THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Khi nói đến du lịch Quy Nhơn, nhiều người thích đi máy bay. Nhưng nhiều hành khách lại băn khoăn không biết sẽ di chuyển từ sân bay Phù Cát đến trung tâm TP Quy Nhơn như thế nào vì khoảng cách là 35 km. Dưới đây là ba phương tiện di chuyển khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp.

CÁCH DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY PHÙ CÁT ĐẾN THÀNH PHỐ QUY NHƠN:

Cách 1: Đi xe Bus của Cảng hàng không

Cách 1: Lên xe đưa đón sân bay
Địa điểm đón: Phía trước sân bay, bên tay phải.

01 Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Phương pháp này phù hợp cho người đi một mình hoặc nhóm 2-3 người. Xe sẽ mất khoảng 50 phút để di chuyển từ sân bay về thành phố qua tuyến đường Tuy Phước. Giá vé là 50.000 đồng một người.

Vì trung tâm Quy Nhơn không quá lớn, nếu bạn đã đặt phòng trước hoặc muốn tìm khách sạn trong thành phố, bạn chỉ cần đi từ bến Nguyễn Tất Thành và đi thêm khoảng cách từ 1-4 km để đến khách sạn.

Cách 2: Đi Taxi

Tùy chọn thứ hai là đi taxi. Ưu điểm của phương thức này là nó thoải mái hơn so với xe buýt và taxi, đưa bạn đến khách sạn hoặc bất kỳ địa điểm nào bạn muốn dừng lại.
Một chiếc taxi là lựa chọn thứ hai
Taxi phù hợp cho nhóm 3-4 người hoặc nhiều hơn. Các hãng taxi như Mai Linh, Sun Taxi, Taxi Phù Cát… đỗ trước cổng sân bay. Giá taxi từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố Quy Nhơn dao động từ 200.000 đến 350.000 VND cho xe 4 đến 7 chỗ. Hãy nhớ hỏi giá trước để tránh bị chặt chém nhé!

Nếu bạn chỉ có 1-2 người nhưng vẫn muốn đi taxi, bạn có thể ghép khách và chia nhỏ chi phí với mức trung bình là 50.000 – 70.000 VND/1 người. Hãy chọn phương pháp này và chú ý đến những người đi một mình và mời họ tham gia cùng bạn.

Cách 3: Thuê xe du lịch

Nếu bạn đi theo nhóm lớn, thuê xe du lịch là lựa chọn tốt nhất. Phương thức này thoải mái hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi và bạn có thể chủ động trong việc di chuyển. Bạn nên tìm hiểu và thuê xe của các hãng lữ hành uy tín tại Quy Nhơn.
Phương án 3: Thuê xe du lịch

Bạn có thể đi xe buýt sân bay, taxi hoặc thuê ô tô để di chuyển từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát theo cách tương tự.

Cách 1: Đi bằng Bus của Cảng hàng không

01 Nguyễn Tất Thành là địa điểm đón khách.

Không có thời gian cố định vì xe đón khách dựa vào giờ bay thực tế. Vì vậy, bạn cố gắng đến trước giờ bay. Thời gian di chuyển mất khoảng 2-3 tiếng.
Lựa chọn đầu tiên: lên xe đưa đón sân bay

Cách 2: Đi Taxi

Bạn có thể đi taxi trực tiếp từ khách sạn đến sân bay với giá 200.000-400.000 VND/1 xe 4-7 chỗ.

Bạn cũng có thể đến địa điểm 01 Nguyễn Tất Thành nếu bạn muốn đi taxi giá rẻ. Bạn có thể liên hệ với những hành khách đi cùng bạn hoặc các bác tài sẽ thường xuyên ghép 5-7 khách một chuyến với giá khoảng 70.000 VND/1 người.

Cách 3: Thuê xe du lịch

Bạn có thể thuê xe du lịch và tự lái đi hoặc đón tại sân bay hoặc trên xe buýt du lịch kết hợp từ chuyến đi trước của bạn. Để có sự sắp xếp tốt nhất, bạn nên xem thêm lịch trình của các tour du lịch Quy Nhơn như tour 1 ngày, tour dài ngày, tour ghép Quy Nhơn, land tour Quy Nhơn…

Tour Du Lịch Quy Nhơn
Gọi ngay 0377102962 (Hotline) để được tư vấn trực tiếp và hưởng nhiều ưu đãi chỉ có tại Tour Du Lịch Quy Nhơn.

Bài viết liên quan