3 loại xe đón sân bay Phù Cát tiện lợi và dễ đón nhất

Nhịp sống ở Bình Định ngày càng nhanh, du lịch ngày càng phát triển. Nhờ đó, các hoạt động tại sân bay Phù Cát ngày càng sôi động. Nhu cầu sử dụng xe đưa đón sân bay ngày càng lớn kéo theo sự gia tăng của các đơn vị, hãng xe hoạt động dọc tuyến đường này.

1.1. Xe bus của cảng hàng không – xe đón sân bay Phù Cát công cộng, tiện lợi

Đây là hình thức phù hợp với nhóm khách ít người, đặc biệt là nhóm bạn trẻ thích khám phá. Tuy nhiên, không phù hợp nếu đoàn có người già, trẻ em hoặc số lượng hành lý lớn. Xe bus sẽ đưa bạn từ sân bay đến trung tâm Quy Nhơn chỉ với 50.000 đồng một người.

1.2. Taxi đưa đón sân bay về thành phố

Taxi là phương tiện di chuyển phổ biến nhất. Bạn có thể thuê taxi từ sân bay vào thành phố với giá khoảng từ 250.000 – 300.000 đồng. Để tiết kiệm tiền, bạn có thể kết hợp ô tô với các nhóm khác. Gọi taxi cũng đơn giản và thuận tiện, bạn có thể thuê ô tô trực tiếp từ sân bay, gọi đến đường dây nóng của các công ty taxi hoặc truy cập trang web của các công ty cho thuê ô tô.

1.3. Xe du lịch, xe hợp đồng

Những loại xe này phù hợp với nhóm đông người và số lượng lớn hành lý. Bạn có thể thuê xe du lịch hoặc xe hợp đồng để đảm bảo môi trường nghỉ dưỡng cho nhóm. Loại xe này cũng linh hoạt về điểm đón trả khách.

Dĩ Chung cung cấp nhiều loại xe phù hợp với hầu hết nhu cầu của hành khách để đón trả khách tại sân bay Phù Cát. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại phương tiện đáp ứng nhu cầu của mình tại Di Chung, bao gồm taxi 4, 7 chỗ Phù Cát, xe 16 chỗ đưa đón sân bay và xe Limousine.

Giá cước taxi đưa đón sân bay Phù Cát về thành phố Quy Nhơn

  • Taxi 4 chỗ: 280.000đ
  • Taxi 7 chỗ: 400.000đ
  • Taxi 16 chỗ: 900.000đ

Ngoài việc đưa đón sân bay vào thành phố, Di Chung còn cung cấp dịch vụ xe đón sân bay đến các khách sạn, resort nằm ngoài trung tâm thành phố. Giá vé và phụ phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào điểm đến và thời gian chuyến đi. Di Chung cung cấp dịch vụ truy cập thông tin và tra giá nhanh chóng.

Hơn nữa, Di Chung miễn phí đợi ở sân bay trong 60 phút đầu tiên và cho phép hủy chuyến đi. Bạn có thể chủ động lên lịch chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian hơn cho những công việc quan trọng.

Vui lòng liên hệ với Di Chung để được báo giá, tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

Bài viết liên quan